cầm đồ gia lai, cầm đồ cường thịnh

Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ cầm ô tô của Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku, Gia Lai. Chúng tôi chuyên nhận cầm các loại xe ô tô nhằm phục vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng với lai suất cầm đồ ưu đãi nhất thị trường chỉ từ 2.5 – 3%/tháng (chưa bao gồm phí bến bãi).

Địa chỉ cầm ô tô uy tín tại Gia Lai
Địa chỉ cầm ô tô uy tín tại Gia Lai

Ngoài ra, chúng tôi cũng và đang nhập cầm ô tô trả góp ngân hàng với thủ tục xét duyệt nhanh chóng và cực kỳ đơn giản, giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của quý vị.

  • Địa chỉ: 20 Ngô Thì Nhậm, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 0948.444.444 – 0986.65.9999

Dưới Đây Là Các Bước Thực Hiện Cầm Cố Tài Sản Tại Dịch Vụ Cầm Đồ Gia Lai

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai, việc nắm rõ thủ tục cầm cố tài sản sẽ giúp bạn có trải nghiệm thuận lợi và dễ dàng hơn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh chúng tôi:

1. Xác Định Tài Sản Cầm Cố:

Trước hết, bạn cần xác định rõ tài sản bạn muốn cầm cố. Tài sản có thể là đồ trang sức, đồ điện tử, đồ gia dụng, ô tô, xe máy, xe tải, sổ đỏ, nhà đất hoặc bất kỳ tài sản có giá trị nào mà bạn muốn sử dụng để đảm bảo khoản vay.

2. Đến Cửa Hàng Cầm Đồ:

Đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi tại Gia Lai (địa chỉ tiệm cầm đồ Cường Thịnh được ghi dưới website) vào bất kỳ thời điểm nào trong giờ làm việc. Nhân viên của chúng tôi sẽ đón tiếp, tư vấn bạn và hỗ trợ trong quá trình thủ tục, giúp bạn hiểu rõ thêm về quy trình cũng như thủ tục trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai chúng tôi.

Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai 02
Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai

3. Định Giá Tài Sản:

Sau khi xác định tài sản, chúng tôi sẽ tiến hành định giá và xem xét kỹ lưỡng giá trị tài sản dựa trên giá trị thực tế của nó tại thời điểm hiện tại sau đó thông báo lại ngay cho khách hàng biết về giá cả thị trường cũng như khả năng vay cầm đồ có thế chấp được bao nhiêu tiền. Điều này giúp xác định được số tiền bạn có thể vay dựa trên giá trị của tài sản cầm cố.

4. Thỏa Thuận Vay Vốn:

Sau khi định giá tài sản, chúng tôi sẽ thỏa thuận mức khoản vay và các điều khoản liên quan như lãi suất cầm đồ, thời hạn vay và các điều khoản phụ khác. Bạn cần đọc, suy nghĩ và hiểu rõ mọi điều khoản trước khi ký kết thỏa thuận cầm cố thế chấp tài sản với tiệm cầm đồ Cường Thịnh.

5. Hoàn Thành Thủ Tục:

Sau khi thỏa thuận cầm đồ giữa hai bên được đạt được, bạn sẽ cần cung cấp giấy tờ cá nhân cần thiết cho tiệm cầm đồ Gia Lai như CMND, CCCD, giấy tờ xe (đối với xe cộ), và các giấy tờ khác có liên quan mà cửa hàng yêu cầu nhằm lưu giữ thông tin phục vụ cho việc kiểm tra định kỳ của cơ quan công an.

6. Ký Kết Hợp Đồng:

Sau khi hoàn thành thủ tục cần thiết, bạn sẽ ký kết hợp đồng vay cầm đồ có thế chấp với chúng tôi. Hợp đồng này sẽ chứa đựng các điều khoản và điều kiện của việc cầm cố tài sản và khoản vay (nhớ đọc và hiểu kỹ bạn nhé!).

Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai
Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai

7. Nhận Khoản Vay:

Sau khi ký kết hợp đồng, bạn sẽ nhận được khoản vay theo thỏa thuận. Khoản vay này có thể được trả tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của bạn, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa tiệm cầm đồ và khách hàng.

8. Bảo Quản Tài Sản:

Ở tại Tiệm cầm đồ Cường Thịnh Gia Lai, tài sản cầm cố của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo quản một cách an toàn và đảm bảo. Bạn sẽ nhận được biên lai và giấy tờ xác nhận việc cầm cố tài sản, hãy nhớ kỹ rằng giấy tờ xác nhận giúp ích cho bạn việc chuộc lại tài sản đã thế chấp tại tiệm cầm đồ Gia Lai mình, ngoài ra còn phục vụ hỗ trợ chứng minh tài sản của bạn nữa nhé!

cầm đồ Cường Thịnh gia lai
cầm đồ Cường Thịnh gia lai

9. Trả Khoản Vay:

Trước khi thời hạn vay kết thúc, bạn cần trả khoản vay cùng lãi suất cầm đồ hàng tháng theo thỏa thuận đã thống nhất với nhau trước đó. Sau khi trả đủ, bạn có thể nhận lại tài sản của mình mà không mất bất kỳ rủi ro nào.

10. Quyền lợi khách hàng:

Khi đến với dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh, chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ tài chính tại Gia Lai cho những khách hàng thực sự gặp khó khăn tài chính với nhiều chính sách hỗ trợ giúp mọi người xử lý được công việc cá nhân mình sao cho thuận lợi nhất. Với phương châm, thượng tôn pháp luật, mọi vấn đề phát sinh đều xử lý theo thương lượng giữa hai bên mà quyền lợi khách hàng luôn luôn được đặt lên cao nhất (ưu đãi 4 tháng không đóng lãi không bị thanh lý tài sản, khi thanh lý tài sản có thông báo tới khách hàng biết trước).

Với đa dạng mọi lĩnh vực hoạt động như cầm ô tô tại Gia Laicầm xe máycầm sim số đẹp tại Gia Laicầm sổ đỏ, chúng tôi hy vọng rằng việc nắm rõ thủ tục cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm đồ Cường Thịnh sẽ giúp các bạn có trải nghiệm dễ dàng và an tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai mà không gặp những vướng mắc gì.

Thời giam vay linh hoạt:

Tối thiểu 30 ngày – tối đa 365 ngày

Lãi suất theo thỏa thuận:

Tối thiểu 2.5%/năm – tối đa 3%/năm, một năm 365 ngày.

Ví dụ tương trưng về tổng chi phí và lãi suất vay, để các bạn hiểu cách tính (thực tế khác):

  • Khách hàng nhận cầm xe ô tô tại Tiệm cầm đồ Cường Thịnh với giá thế chấp là 100.000.000đ VNĐ trong 1 tháng với lãi suất thẩm đinh 2.5% /tháng.
  • Số lãi hàng tháng phải trả: 100.000.000 VNĐ x2.5% = 2.500.000 VNĐ.
  • Sau 03 tháng, khách hàng phải trả tổng số tiền là 107.500.000 VNĐ = 100.000.000 VNĐ + 7.500.000 VNĐ (Tiền gốc + Tiền lãi).

Mọi thông tin xin liên hệ:

Dịch vụ Tiệm cầm đồ Cường Thịnh

  • Địa chỉ: 22 Ngô Thì Nhậm, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Chủ nhật
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 23h00
  • Điện thoại: 0948.444.444 – 0986.65.9999
  • Website: https://tiemcamdocuongthinh.com/

Gọi ngay