Cầm đồ Cường Thịnh, cầm đồ Gia Lai

Trong bối cảnh khó khăn về tài chính, việc tìm kiếm nguồn vốn để giải quyết khó khăn ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết tại Pleiku, có nhiều tiệm cầm đồ Gia Lai uy tín đã đứng vững và phục vụ cộng đồng trong nhiều năm qua. Dưới đây là danh sách Top 10 tiệm cầm đồ uy tín tại Pleiku, Gia Lai hàng đầu trên địa bàn thành phố Pleiku với những đặc điểm và lợi ích riêng biệt mà mỗi tiệm mang đến cho khách hàng.

Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai 02
Tiệm cầm đồ Cường Thịnh tại Pleiku Gia Lai

1. Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh

Tiệm Cầm Đồ Cường Thịnh là một cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các tiệm cầm đồ uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Với kinh nghiệm lâu năm và uy tín đã được khẳng định trong suốt nhiều thế hệ, dịch vụ Cường Thịnh mang đến dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp, tận tâm và đáng tin cậy. Với mức lãi suất cầm đồ hấp dẫn 1.500đ/1 triệu/ngày, tiệm cầm đồ tại Gia Lai này giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách linh hoạt và hiệu quả.

Một yếu tố đáng kể mà tiệm cầm đồ Cường Thịnh mang lại cho khách hàng là khả năng trả nợ linh hoạt. Bạn có thể chọn các khoản thời gian ngắn hoặc dài hơn để trả nợ, dựa vào khả năng tài chính của mình. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc trả nợ mà không tạo thêm áp lực đối với tình hình tài chính cá nhân.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22 Ngô Thì Nhậm, P, Thành phố Pleiku, Gia Lai
  • Điện thoại: 0948.444.444
  • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7
  • Giờ mở cửa: 06h00 – 23h00

2. Tiệm Cầm Đồ F88

F88 là một thương hiệu cầm đồ nổi tiếng không chỉ tại Pleiku mà còn trên toàn quốc. Với quy trình đơn giản, lãi suất cân đối và dịch vụ chuyên nghiệp, F88 đã tạo nên sự tin cậy và thuận lợi cho nhiều người khi cần nguồn vốn khẩn cấp.

Hiện nay, F88 có mặt rất rộng rãi với nhiều cửa hàng trải dài trên cả nước, các bạn ra đường là có thể gặp ngay các tiệm cầm đồ F88 quanh các trục đường chính tại Pleiku.

Mức lãi suất ở đây cộng gộp nhiều khoản giấy tờ thủ tục cũng không hẳn là rẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết nên ghé trực tiếp cửa hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

3. Tiệm Cầm Đồ Nguyên Vĩ

Nguyên Vĩ là một điểm đáng tin cậy để bạn giải quyết tình hình tài chính. Với lãi suất hợp lý và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, tiệm cầm đồ này đem lại sự an tâm và hiệu quả trong việc cung cấp nguồn vốn tài chính.

Địa chỉ tại: 49, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000

4. Tiệm Cầm Đồ Tuấn Lê

Với dịch vụ linh hoạt và tư vấn tận tâm, Tuấn Lê là một lựa chọn tốt cho những ai đang gặp khó khăn tài chính. Khả năng thỏa thuận lãi suất và thời hạn trả nợ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: Số 368 Phạm Văn Đồng, Phường Đống Đa TP Pleiku, Gia Lai

Hotline 24/7: 0977.960.651

5. Tiệm Cầm Đồ Hùng Phát

Hùng Phát đã khẳng định vị thế của mình trong làng cầm đồ tại Pleiku. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc tận tâm, tiệm cầm đồ này mang đến sự an tâm và tiện lợi cho khách hàng.

6. Tiệm Cầm Đồ Minh Lý

Minh Lý là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần tìm nguồn vốn tài chính. Với quy trình minh bạch và lãi suất cân đối, tiệm cầm đồ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết khó khăn tài chính một cách hiệu quả. Với mức lãi suất cầm đồ khoảng 2.500đ/1 triệu/ ngày có thể hỗ trợ tốt cho nhiều người đang gặp khó khăn về tài chính.

Địa chỉ: 170 Lê Duẩn, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai

7. Tiệm Cầm Đồ Hoàng Long

Hoàng Long cung cấp dịch vụ cầm đồ với tâm huyết và uy tín. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và quy trình làm việc nhanh chóng giúp khách hàng có thể giải quyết tình huống khẩn cấp một cách hiệu quả.

Địa chỉ: 55a Lê Duẩn, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 

8. Tiệm Cầm Đồ C&C

Tiệm Cầm C&C mang đến dịch vụ cầm đồ tại Gia Lai đáng tin cậy với lãi suất hợp lý và quy trình đơn giản. Đây là một lựa chọn phổ biến trong việc cung cấp nguồn vốn tài chính cấp bách.

Địa chỉ: 15 Vạn Kiếp, P. Thống Nhất, Thành phố Pleiku, Gia Lai

9. Tiệm Cầm đồ NINA

Cầm đồ NINA là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang gặp khó khăn tài chính. Với quy trình nhanh chóng và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, tiệm cầm đồ này giúp bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách linh hoạt.

Địa chỉ: 04 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai 

10. Tiệm Cầm Đồ 24h

Tiệm Cầm Đồ 24h là một điểm đáng cân nhắc khi bạn cần nguồn vốn tài chính trong thời gian ngắn. Với quy trình đơn giản và lãi suất hợp lý, tiệm cầm đồ này giúp bạn giải quyết tình hình tài chính một cách thuận tiện và hiệu quả.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia La

Trong thời kỳ khó khăn về tài chính, các tiệm cầm đồ uy tín tại Pleiku, Gia Lai, mang đến những giải pháp linh hoạt và hiệu quả để bạn có thể giải quyết tình hình khó khăn tài chính. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ cầm đồ, hãy cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu về điều khoản và lãi suất để đảm bảo rằng bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho tình hình của mình.

Gọi ngay